Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential hay bất cứ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào khác đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong vay tín chấp. Vậy vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential có đơn giản hay không, cách thwucs vay như thế nào? Cùng tham khảo tất cả các thông tin về nội dung và cách thức thực hiện hợp đồng vay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

Prudential Finance

Prudential Finance là đơn vị hỗ trợ vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên

Bảo hiểm nhân thọ hiện nay khá quen thuộc với người Việt. Với mục đích sở hữu nhằm tích lũy và bảo vệ, bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều gia đình. Hiện nay các công ty tài chính đang triển khai mô hình vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là cơ sở để các công ty tài chính đánh giá về khả năng chi trả và tích lũy của khách hàng. Đây là hình thức mà người yêu cầu vay vốn sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để làm cơ sở vay tín chấp. căn cứ theo hợp đồng này người vay sẽ được các công ty tài chính hay ngân hàng hỗ trợ một khoản vay được thanh toán hàng tháng/ quý/ năm.

Những ưu điểm về hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential Finance khởi động hành trình tăng trưởng mới

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Prudential khả năng duyệt hồ sơ khá cao

Là hình thức vay xuất hiện từ khá sớm tại các công ty tài chính, vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn thay đổi về nội dung, cách thức làm hồ sơ và mức lãi phù hợp. Đây là hình thức vay mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng:

  • Đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
  • Mức hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential tại các ngân hàng lên đến 100 lần so với mức phí đóng hàng tháng.
  • Khoảng thời gian hỗ trợ vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng
  • Không giới hạn thời gian tất toán, tức là khách hàng có thể lựa chọn thanh lý vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình vay.
  • Hợp đồng vay có thể sử dụng hộ khẩu tạm trú và thường trú
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng
  • Mức lãi suất hỗ trợ vay tương đối thấp chỉ từ 1.5 đến 1.66%/tháng

Tham khảo ngay địa chỉ vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

– Vay tại Fe Credit

FE Credit kinh doanh ra sao trước thềm IPO?

Hiện tại Fe Credit đang hỗ trợ hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential với mức lãi suất cố định là 1.66%/tháng với thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, tùy theo khách hàng lựa chọn. Đây là mức lãi suất tương đối thấp đối với hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng.

Điều kiện Fe Credit yêu cầu khi khách hàng tham gia vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential là nam và nữ từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền vay tại Fe Credit khá linh động từ 10 đến 70 triệu.

Thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản tuy nhiên hiện tại FE Credit không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý hoặc đang có quan hệ từ 2 công ty tài chính trở lên.

– Vay tại Prudential Finance

Prudential Holborn Life Limited được phép chuyển nhượng vốn tại PVFC cho  Shinhan Card

Ngoài bảo hiểm nhân thọ thì Prudential còn có kênh hỗ trợ vay tín chấp. Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng là điều kiện mà công ty tài chính này hỗ trợ hiện nay. Với mức lãi suất không quá 1,88%/tháng đây được xem là một trong những tổ chức tài chính hỗ trợ mức lãi vay tương đối thấp.

Nếu các ngân hàng hoặc các tổ chức khác không chấp nhận hồ sơ khi khách hàng không có hộ khẩu gốc, thì Prudential finance chấp nhận khách hàng vay khi có giấy tờ tạm trú. Số tiền vay có thể gấp 150 lần so với mức phí đóng hàng tháng tối đa 300 triệu, thời hạn vay khá linh hoạt tới 36 tháng. Đây là sản phẩm vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Prudential.

– Vay tại ngân hàng OCB

OCB - Nên mua hay không? | Vietstock

Kênh vay tín chấp tại ngân hàng OCB hiện nay triển khai chương trình vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential và tại các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên toàn quốc. Cũng giống như Fe Credit, ngân hàng này hỗ vay với mức lãi suất tối đa là 1.66%/ tháng khá ưu đãi cho khách hàng.

Khách hàng khi làm hồ sơ vay tại OCB sẽ được hỗ trợ giải ngân từ 2 đến 3 ngày, thủ tục khá đơn giản, quy trình  thẩm định nhanh gọn. Nếu khách hàng có hồ sơ sạch hoặc tham gia vay uy tín tại các tổ chức tín dụng khác thì thời hạn hoàn tất hợp đồng sẽ nhanh hơn nữa.

Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential không còn quá xa lạ với những người có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp hiện nay. Khách hàng sở hữu các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nếu có đầy đủ các loại giấy tờ thì khả năng được duyệt hợp đồng khá cao. Và hình thức vay này chỉ áp dụng tại các công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm về lãi suất và thủ tục.

Tuy nhiên, việc đảm bảo nắm kỹ thông tin hợp đồng, các điều khoản và số tiền thanh toán là trách nhiệm của mỗi khách hàng. Do đó trước khi thực hiện bất kỳ hợp đồng vay nào khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh các rủi ro về sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *