AirPay là một trong những đối tác ví điện tử của Shopee. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu khi thanh toán đơn hàng Shopee bằng ví điện tử này. Tuy nhiên làm thế nào để liên kết AirPay với Shopee thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 3 bước để thực hiện liên kết này.

Tiện ích khi sử dụng ví AirPay

AirPay là một trong những ứng dụng ví điện tử có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy các tiện ích nổi bật của chiếc ví này là gì?

Cashless – Giao dịch không dùng tiền mặt

Tất cả các giao dịch trên AirPay đều được thanh toán qua tiền trong ví. Bạn không cần sử dụng tiền mặt mà vẫn có thể tiến hành mua sắm. Không sử dụng tiền mặt cũng giúp bạn dễ dàng quản lý dòng tiền cá nhân hơn.

Thanh toán đa dạng các dịch vụ

Người sử dụng có thể tiến hành thanh toán hóa đơn dịch vụ ngay trên ví AirPay. Từ hóa đơn điện, nước, TV cho đến dịch vụ Internet hay các hóa đơn điện tử khác. Bạn cũng có thể đặt mua đồ ăn, mua vé xem phim, vé ngay bay,.. ngay trên chiếc ví này.

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Với AirPay, bạn không cần phải đến tận cửa hàng mới có thể mua sắm. Chỉ cần ngồi nhà với chiếc Smartphone là bạn có thể mua cả thế giới.

AirPay mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích bất ngờ

Nhiều ưu đãi, chiết khấu

AirPay luôn cho ra mắt các chương trình ưu đãi cho cả thành viên cũ và thành viên mới. Đồng thời AirPay cũng kết hợp với các đối tác để mang lại mức chiết khấu hấp dẫn cho người sử dụng.

Độ bảo mật cao

AirPay đạt chứng chỉ bảo mật PCI DSS. Đây là mức độ bảo mật thông tin cao nhất áp dụng trong ngành tài chính, ngân hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tiến hành liên kết AirPay với Shopee hay các đối tác khác.

Đồng thời các hoạt động giao dịch trên AirPay luôn được mã hóa. Người dùng phải tiến hành xác minh mật khẩu, OTP, vân tay,… mới có thể thực hiện giao dịch.

Lợi ích khi liên kết AirPay với Shopee

Shopee là một trong những đối tác hàng đầu của AirPay. Vì vậy khi liên kết AirPay với Shopee, người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Nhận ngay các mã giảm giá 20%, 50%, 100% khi liên kết lần đầu tiên.
  • Nhận ngay các mã miễn phí vận chuyển hàng tuần, hàng tháng.
  • Một số mã giảm giá trên Shopee chỉ áp dụng khi thanh toán bằng AirPay.
  • Các deal giảm giá trên Shopee hầu như đều phải thanh toán trước bằng AirPay. Sau khi liên kết AirPay với Shopee, bạn có thể tham gia săn deal 1k, 11k dễ dàng hơn.
  • Không cần chuẩn bị tiền mặt, tiền lẻ khi nhận hàng.

Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán Shopee bằng AirPay

Và trên hết, việc liên kết AirPay với Shopee là hoàn toàn miễn phí. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng thực hiện bước liên kết này để nhận thêm ưu đãi!

Các bước liên kết AirPay với Shopee

Trước khi tiến hành liên kết thì bạn cần tải và đăng ký 1 tài khoản AirPay. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn tạo tài khoản AirPay trong các bài viết trước của chúng tôi.

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành liên kết AirPay với Shopee theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee > chọn mục “Tôi” ở góc phải phía dưới màn hình > chọn mục “Ví AirPay”.

Bước 2: Tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều kiện và điều khoản này”. Tiếp theo bấm “Thiết lập Ví AirPay”.

Bước 3: Nhấn “Bắt đầu liên kết”, sau đó nhập mật khẩu đặt lệnh.

Như vậy chỉ với 3 bước trên, bạn đã thành công liên kết AirPay với Shopee.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký AirPay và Shopee cần trùng nhau mới có thể liên kết.

Kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách liên kết AirPay với Shopee. Từ nay bạn có thể tiến hành thanh toán đơn hàng Shopee trên AirPay để nhận nhiều ưu đãi. Bạn cũng không cần nạp tiền vào ví mà có thể thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết AirPay để thanh toán.

Chúc bạn liên kết thành công. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo cũng chúng tôi về các ứng dụng ví điện tử đang hot nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *